Theo chia sẻ bí quyết giảm béo hiệu quả của nàng hot girl này, đã có thời kì cô bị thiếu cân (chỉ 39kg) và sau đó do ăn uống thả phanh nên đã tăng lên 50kg khiến thân hình mất cân đối và công việc vì vậy củng gặp rất nhiều khó khăn. Do đó cô nàng đã quyết tâm giảm cân toàn thân với Thực đơn giảm cân của Châu Bùi để lấy lại vóc dáng thon thả, sexy vốn có của mình.

Thực đơn giảm cân của Châu Bùi, bí quyết, công thức giảm cân của châu bùi, thực đơn ăn kiêng của châu bùi, cách làm salad của châu bùi, giảm cân theo châu bùi, bài tập giảm cân của châu bùi, giảm cân châu bùi, thực đơn giảm cân châu bùi, châu bùi giảm cân, thực đơn châu bùiThực đơn giảm cân của Châu Bùi

Đối với việc tập gym, cô nàng vẫn thường duy trì ít nhất 5 ngày một tuần, trong đó có 4 buổi tập tạ, mỗi buổi tập  từ 1 – 2 nhóm cơ kết hợp với các bài tập cardio giảm mỡ. Thêm vào đó, cứ 2 tuần, cô nàng lại thay đổi các bài tập một lần để tránh nhàm chán, đồng thời, giúp các nhóm cơ phát triển tốt hơn. Thời gian tập trung bình mỗi ngày từ 30 – 60 phút.

Thực đơn giảm cân của Châu Bùi đối với chế độ ăn, cô nàng thường có 3 bữa chính và 1 bữa phụ vào lúc xế chiều với các thực đơn giảm cân điển hình như sau.

Thực đơn giảm cân của Châu Bùi, bí quyết, công thức giảm cân của châu bùi, thực đơn ăn kiêng của châu bùi, cách làm salad của châu bùi, giảm cân theo châu bùi, bài tập giảm cân của châu bùi, giảm cân châu bùi, thực đơn giảm cân châu bùi, châu bùi giảm cân, thực đơn châu bùi

Châu Bùi giảm cân như thế nào?

Bữa sáng

Hot girl Châu Bùi thường thích tự mình chuẩn bị bữa ăn sáng cho mình. Bữa sáng của cô nàng thường rất nhanh gọn lẹ và quen thuộc với 2 lát bánh mì đen cùng 2 quả trứng ốp la.

Bữa trưa

Do rất hảo món salad nên cô nàng thường kết hợp chúng với các thực phẩm đa dạng khác như ức gà hoặc gạo lứt để bữa trưa của mình thêm hoàn hảo. Đặc biệt là ức gà thường được hấp chứ không chiên vừa để đảm bảo không bị mất đi nhiều dinh dưỡng vừa không nhiều dầu mỡ.

Bữa tối

Tối là bữa ăn hot girl Châu Bùi rất thường hạn chế tinh bột, chất béo và các loại sốt có vị ngọt nên cô nàng thường thay thế bằng salad rau xanh cùng ức gà. Salad có thể bổ sung thêm một chút cà chua bi, dầu oliu và bơ để tăng hương vị và làm phong phú cho bữa ăn.

Công thức giảm cân của Châu Bùi với gia vị cho món salad, thay vì sử dụng sốt mayonnaise – nguyên liệu tiềm ẩn khá nhiều carb trong thành phần thì cô nàng hot girl 9X này luôn chú ý sử dụng giấm thay thế.
Thực đơn giảm cân của Châu Bùi, bí quyết, công thức giảm cân của châu bùi, thực đơn ăn kiêng của châu bùi, cách làm salad của châu bùi, giảm cân theo châu bùi, bài tập giảm cân của châu bùi, giảm cân châu bùi, thực đơn giảm cân châu bùi, châu bùi giảm cân, thực đơn châu bùi
Sử dụng giấm thay thế mayonnaise là cách làm salad giảm cân của?

Với chế độ ăn low carb nói chung, hot girl Châu Bùi cũng khuyên các nàng nên tuân theo một số quy tắc như sau:

– Không nên cắt bỏ hoàn toàn tinh bột và đường từ trái cây, có thể uống cà phê đen để giúp giảm cân.