Giảm 30kg để trở thành quán quân “Bước nhảy ngàn cân” và những chia sẻ đầy cảm xúc của Thanh Huyền

Đạt cân nặng kỷ lục lên đến 100kg sau sinh, tất cả mọi thứ dường như đã sụp đổ, song sau cùng bà mẹ 8X này đã quyết tâm rũ bỏ gần 30kg mỡ thừa và trở thành quán quân cuộc thi “Bước nhảy ngàn cân” 207 hãy cùng xem những chia sẻ cảm động của Thanh Huyền sau hành trình giảm cân đầy gian khổ của mình.

Thanh Huyền, quán quân “Bước nhảy ngàn cân” năm 2017

giảm cân

Nói về kinh nghiệm giảm 30 kg “Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình thật sinh đẹp nhưng vì sinh con tôi chấp nhận đánh đổi vẻ đẹp ấy”. Thanh Huyền chấp nhận đánh đổi tất cả ngay cả nhan sắc và vóc dáng của mình để đưa con tới với cuộc sống tươi đẹp này.

giảm cân

Sau khi loại bỏ thành công 30kh mỡ thừa và trở thành quán quân “Bước nhảy ngàn cân ” 2017 Thanh Huyền cho rằng đó là 1 cuộc tái sinh bởi chỉ những người béo ú như Thanh Huyền khi lấy lại được vóc dáng đó là 1 điều vô cùng quý báu và tuyệt vời.

giảm cân

Giảm cân không chỉ giúp tôi lấy lại được vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng và thanh thoát để tự tin mà nó còn là điều khiến con tôi cảm tháy hạnh phú và hãnh diện về mẹ của mình.

giảm cân

Tôi may mắn có được 1 người chồng luôn hết mực yêu thương không chỉ lúc tôi xinh đẹp mà ngay cả khi tôi trở nên béo ú và xấu xí. Đối với anh ấy, đẹp hay xấu không quan trọng, chỉ cần tôi cảm thấy hạnh phúc là được.

giảm cân

Anh ấy chưa bao giờ nặng lời, chê bai hay trách móc ngay cả khi tôi tăng đến 100kg

giảm cân

giảm cân

Không chỉ tôi, chồng và con mà việc tôi giảm cân thành công và đạt giải quán quân trong chương trình “Bước nhảy ngàn cân” 2017 cũng là điều khiến cho ba mẹ tôi cảm thấy hãnh diện.

giảm cân

Giảm cân không chỉ giúp tôi xinh đẹp và tự tin mà nó còn là 1 bước ngoặt mới, mở ra những cơ hội mới giúp tôi thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Đã là phụ nữ thì việc giữ gìn vóc dáng và nhan sắc luôn vô cùng quan trọng. Bởi sau những gì Thanh Huyền đã trải qua thì Thanh Huyền nhận thấy phụ nữ có rất nhiều thứ phải quan tâm chăm sóc nhưng không được quyên chăm sóc vóc dáng và làm đẹp bản thân.

Để giảm cân nhanh chóng và an toàn, đặc biệt là có thể loại bỏ 12 – 25cm mỡ chỉ trong 10 ngày mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2019. Đây là công nghệ giảm béo đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Các bạn quan tâm có thể liên hệ đến tổng đài tư vẫn miễn phí 1800.2045 để được hỗ trợ nhanh nhất.

TIN LIÊN QUAN

Bạn đang xem Giảm 30kg để trở thành quán quân “Bước nhảy ngàn cân” và những chia sẻ đầy cảm xúc của Thanh Huyền trong chuyên mục Mẹo giảm cân

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ăn gạo lứt giảm cân mấy bữa/tuần là hợp lý?

3 cách giảm cân nhanh chóng bằng bột đậu, xuống cân chỉ sau 1 tuần

Top những siêu thực phẩm giảm cân buổi sáng hiệu quả bất ngờ

Xông hơi nóng giảm cân như thế nào để đạt hiệu quả giảm cân cao nhất?

Bí quyết giúp nàng kiểm soát cân nặng mùa vào đông tốt hơn

3 công thức giảm cân bằng gừng cho mùa đông không ngấn mỡ thừa

Cười đau bụng với sự đối lập giữa các nàng béo tròn và gầy mi nhon

Mẹo Giảm Mỡ Toàn Thân Cho Nam Giới Nhanh Nhất

Giảm cân ăn gì? Xem ngay 7 Loại quả giúp bạn giảm cân cấp tốc an toàn, hiệu quả cao

Những món ăn buổi sáng giúp no lâu nhưng mỡ bụng vẫn giảm ầm ầm

CÁC TIN LIÊN QUAN