Cô gái đã giảm được 18kg nhờ chế độ nhịn ăn ngắt quãng Intermittent Fasting

Bị tăng cân liên tục tới 18kg, Gina Flrio – Biên tập viên về Fitness của Popsugar đã có màm giảm cân lấy lại vóc dáng ngọn mục nhờ chế độ ăn giảm cân ngắt quãng Intermittent Fasting.

Chế độ ăn giảm cân ngắt quãng Intermittent Fasting là gì?

Intermittent Fasting là chế độ nhịn ăn gián đoạn để giảm cân, chế độ nhịn ăn giảm cân này dựa trên sự lặp lại của chu kỳ nhịn ăn (fasting) và nạp thức ăn (feeding). Đây hiện là 1 trong những chế độ ăn giảm cân phổ biến nhất được nhiều người áp dụng, trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Beyonce, Nicole Kidman, Jennifer Lopez. Điểm khác biệt của phương pháp này là nó không tập trung vào việc bạn ăn gì mà là thời điểm bạn ăn chúng là vào lúc nào.

chế độ ăn giảm cân ngắt quãng Intermittent Fasting

Chế độ ăn giảm cân ngắt quãng Intermittent Fasting giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bên cạnh khả năng giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng nhanh chóng thìchế độ ăn giảm cân ngắt quãng Intermittent Fasting còn có tác dụng thúc đẩy chức năng não bộ, duy trì khối lượng xương cơ, cải thiện tâm trạng và giảm tình trạng căng thẳng stress, đây là những kết quả đã được Viện Lão khoa Quốc gia của Mỹ chứng minh.

Hành trình giảm 18kg lấy lại vóc dáng mỡ ước của biên tập viên Gina Flrio

“Tôi đặc biệt muốn loại bỏ phần mỡ thừa ở phần giữa cơ thể, tôi cảm thấy vô cùng tư ti vì nó, nó khiến tôi chẳng thể mặc những chiếc quần bó sát và thậm chí là không thể mặc áo ngực thể thao”. Đó là những gì Gina Flrio chia sẻ.

Gina Flrio cho biết vì khao khát muốn được giảm cân nên cô đã thử rất nhiều phương pháp khác nhau, thậm chí đến detox giảm cân cô cũng đã từng thử nhưng tất cả đều thất bại hoàn tonaf. Cuối cùng cô tìm đến chế độ ăn giảm cân ngắt quãng Intermittent Fasting (IF).

chế độ ăn giảm cân ngắt quãng Intermittent Fasting

Chế độ Intermittent Fasting đã giúp Gina Flrio giảm được 18kg

Chuyên gia về dinh dưỡng Leslie Langevin của  Whole Health Nutrition đã khẳng định chế độ ăn giảm cân ngắt quãng Intermittent Fasting hay còn gọi là IF sẽ khiến cơ thể thoát khỏi trạng thái dự trữ trong phần mỡ bụng. Chính vì vậy những người muốn giảm mỡ bụng thì chế độ ăn kiêng giảm cân ngắt quáng Intermittent Fasting là một phương pháp tuyệt vời, nó sẽ giúp người giảm mỡ giảm được mỡ bụng nhanh chóng.

Một chuyên gia khác cũng nói về chế độ ăn IF: “Khi bạn nhịn ăn liên tục trong 16 giờ, lượng đường trong máu và insulin sẽ giảm xuống, tăng khẳ năng trao đổi chất tới 14% ở một số người”. Điều này cũng có nghĩa là lúc đó cơ thể sẽ phải đốt cháy mỡ thừa để có năng lượng cho các hoạt động khác đi nuôi cơ thể.

chế độ ăn giảm cân ngắt quãng Intermittent Fasting

Phương pháp giảm mỡ nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ Max Burn Lipo

Sau nhiều lần giảm cân thất bại, chỉ với 1 thời gian ăn kiêng giảm cân theo chế độ IF đã giúp cô biên tập viên bị tăng cân đột ngột giảm dược 18kg trọng lượng cơ thể và lấy lại được vóc dáng mơ ước vốn có của mình.

Theo các chuyên gia chế độ ăn giảm cân ngắt quãng Intermittent Fasting là chế độ ăn kiêng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Song nó có thể phù hợp và không phù hợp với 1 số người. Chính vì vậy trước khi quyết định có nên giảm cân với phương pháp này, các bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia để đạt được những hiệu quả tốt nhất.

chế độ ăn giảm cân ngắt quãng Intermittent Fasting

Max Burn Lipo công nghệ giảm mỡ được chuyên gia khuyên dùng

Bên cạnh chế độ ăn kiêng giảm mỡ mỡ bụng này, các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bụng cực nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là an toàn và không tác dụng phụ. Các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Max Burn Lipo 2018. Công nghệ này có thể giúp loại bỏ 12 – 25cm mỡ thừa nhanh chóng chỉ trong 10 ngày mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được tư vẫn miễn phí.

Bạn đang xem Cô gái đã giảm được 18kg nhờ chế độ nhịn ăn ngắt quãng Intermittent Fasting trong chuyên mục Mẹo giảm cân

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dùng lửa đốt cháy mỡ, cách giảm cân chỉ có ở Trung Quốc

Tuyệt chiêu giảm cân bằng bột đậu đỏ nhanh chóng ngay tại nhà

Hướng dẫn cách làm sinh tố chuối dứa giảm cân thơm ngon lạ miệng

Những món ăn buổi sáng giúp no lâu nhưng mỡ bụng vẫn giảm ầm ầm

Chỉ cần nhìn body chuẩn đồng hồ cát của Kim Kardashian bạn sẽ muốn giảm cân ngay

Giảm Mỡ Bụng – Nỗi Lo Của Dân Văn Phòng

Giảm cân đẹp da, trẻ ra 10 tuổi nhờ ăn cháo đậu xanh mỗi ngày

Giảm cân “ầm ầm” nhờ những món rau luộc vừa thanh mát vừa dễ làm

Giảm cân hiệu quả với 10 quy tắc bất biến phù hợp với tất cả chị em

3 cách giảm cân nhanh chóng bằng bột đậu, xuống cân chỉ sau 1 tuần

CÁC TIN LIÊN QUAN