Hot news :

Ăn quả sung có giảm cân không? Cách ăn sung để giảm cân như thế nào?

Cập nhật ngày: 18/10/2021

Giảm cân có thể là một quá trình tẻ nhạt và khó khăn. Người ta thường nói rằng tăng cân thì rất dễ dàng nhưng giảm cân là điều liên quan đến công việc khó khăn. Nhưng nó có thể trở nên thoải mái hơn khi bạn kết hợp các loại thực phẩm giảm cân thú vị, ít calo vào chế độ ăn uống của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nghi vấn ăn quả sung có giảm cân không? Cách ăn quả sung giảm cân hiệu quả như thế nào trong bài viết dưới đây.

100g Quả sung chứa bao nhiêu calo?

Trước khi tìm hiểu ăn sung có giảm cân không? Hãy dùng chúng tôi tìm hiểu sung chứa bao nhiêu calo và các thành phần dinh dưỡng trong trái sung như thế nào nhé. Theo nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng, cụ thể cứ 100g quả sung tươi chứa khoảng 75 kcal và trong 100g quả sung khô có chứa khoảng 200 kcal.

Các chất dinh dưỡng đa lượng bao gồm hàm lượng chất béo, protein và carbohydrate trong trái sung không có chất béo và không phải là một nguồn protein tốt, nhưng nó là một nguồn carbohydrate tốt. Một khẩu phần quả sung chứa 26 g carbohydrate, 5 g chất xơ, 20 g đường và 1 g protein. Các carbohydrate trong quả sung cung cấp cho cơ thể bạn năng lượng. Trong khi hầu hết các carbohydrate trong trái sung ở dạng đường fructose, không giống như đường ăn. Vì vậy ăn sung không làm bạn tăng cân.

Ăn quả sung có giảm cân không?

Quả sung thường được gọi là Anjeer trong tiếng Hindi. Chúng ít ngọt và là một trong những loại trái cây có thể giúp giảm cân nếu được sử dụng như một phần trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Chúng có thể được ăn ở dạng tươi hoặc như một loại trái cây khô hay ăn ở dạng muối chua. Chúng cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.

Ăn quả sung có giảm cân không? Quả sung rất hữu ích cho việc giảm cân vì chúng là loại trái cây tương đối ít calo và thay thế hiệu quả cho đồ ngọt và món tráng miệng. Vì vậy, chúng chứng minh là có lợi cho việc giảm cân. Tuy nhiên, nếu chúng được ăn sung nhiều hơn số lượng mong muốn, nó có thể không có tác dụng gì trong việc giảm cân. Vì vậy, khi bạn kết hợp sung để giảm cân trong chế độ ăn uống của bạn, bạn phải nhớ rằng bạn không quá nhiều sung trong 1 ngày.

=> Kết luận: Ăn quả sung có giảm cân không? – Câu trả lời là “CÓ”, tuy nhiên bạn cần ăn sung với một lượng phù hợp.

Cách ăn quả sung để giảm cân như thế nào?

Quả sung có thể được ăn tươi hoặc khô. Bạn có thể thêm quả sung trong các món ăn của bạn và thậm chí đến các món nướng như bánh và bánh nướng. Hãy nhớ rằng bạn không thêm đường vào những thực phẩm này nếu bạn thêm quả sung. Khi bạn sử dụng quả sung trong các món ăn, hãy chọn loại khô vì chúng ngọt hơn loại tươi và cũng cung cấp cho bạn ít calo hơn.
Khi bạn ăn quả sung để giảm cân, hãy chắc chắn rằng bạn ăn toàn bộ hoặc nhiều loại tươi. Khi bạn tiêu thụ quả sung, cùng với các chất dinh dưỡng khác của loại quả này, một tỷ lệ nước nhất định cũng sẽ vào cơ thể. Điều này giúp bão hòa tốt hơn và kiểm soát cơn đói của bạn.

Đối với những người muốn giảm cân, họ phải tự hỏi quả sung có lợi cho việc giảm cân như thế nào. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để giảm cân hiệu quả với quả sung.

Thời điểm thích hợp để ăn quả sung là khi nào?

Quả sung là loại trái cây ít calo mà bạn có thể ăn bất cứ lúc nào, đặc biệt là khi bạn đang trong chế độ giảm cân. Nhưng thời gian tốt nhất để ăn quả sung giảm cân trong chế độ ăn uống của bạn là trong bữa sáng. Cơ thể chúng ta cần lượng calo cao trong bữa sáng. Do đó, thêm quả sung trong chế độ ăn sáng của bạn sẽ giúp đáp ứng năng lượng cần thiết cũng như duy trì cảm giác no trong thời gian dài hơn.

Ăn sung giảm cân kết hợp tập luyện để đạt hiệu quả nhanh chóng

Bạn cũng có thể mất 30 phút trước khi tập thể dục. Tập thể dục đòi hỏi năng lượng cao và thậm chí đốt cháy rất nhiều calo. Do đó, ăn quả sung trước khi tập luyện có thể là một lựa chọn tốt.

Bạn có thể kết hợp quả sung vào nửa buổi sáng trong ngày, nhưng chúng không l

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia